27 ตุลาคม 2549

กรรมการอิสระ

ที่ นร 6124 / 2720 27 ตุลาคม 2549 เรื่อง แจ้งองค์ประกอบของกรรมการบริษัทชุดใหม่ของ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เรียน กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามที่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ได้แจ้งมติการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/ 2549 เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2549 เวลา 14.00 น. ณ ห้องส่ง 1 อาคารสถานีโทรทัศน์ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เลขที่ 63/1 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ โดยที่ประชุมมีมติแต่งตั้ง กรรมการบริษัทฯตามที่คณะกรรมการสรรหาเสนอ นั้น บริษัทฯ ขอแจ้งองค์ประกอบของกรรมการชุดใหม่ดังต่อไปนี้ 1. นายบุญปลูก ชายเกตุ กรรมการอิสระ 2. นายชาญชัย สุนทรมัฎฐ์ กรรมการอิสระ 3. นายประกิจ ประจนปัจจนึก กรรมการ 4. นายสงวน ตียะไพบูลย์สิน กรรมการ 5. นายณรงค์ โชควัฒนา กรรมการอิสระ 6. นายสมภพ บัณฑรวิพากษ์ กรรมการ 7. นายจุลยุทธ หิรัณยะวสิต กรรมการ 8. นายพงษ์ศักดิ์ พยัฆวิเชียร กรรมการอิสระ 9. นายวิทยาธร ท่อแก้ว กรรมการอิสระ 10. นางสาววิลาสินี พิพิธกุล กรรมการอิสระ จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายธนะชัย วงศ์ทองศรี) รก.ผช.กก.ผอ.ใหญ่ สำนักกฎหมายและเลขานุการบริษัท สำนักกฎหมายและเลขานุการบริษัท โทร. 0 2201 6038 โทรสาร 0 2245 1435